mataas pa po ba

mommies mataas pa po ba 38 weeks 3 days na sabi nila mataas parin daw ano ba need gawin nakakastress gusto ko na makaraos

mataas pa po ba
2 Replies

Don't stress yourself mam, antay antay lang, wala po yan sa baba or taas ng baby bump. Lalabas at lalabas din si baby.. Wag kalang maoverdue.

4y ago

Mataas PA mommy same tayo pero malaki tiyan ko compare sayo 😁..

Eto Yung akin mmy 38 weeks and 2 days need more squat and walking 1 cm plng Lang check up ko..