Allergic rhinitis

Hi mommies! May marerecommend ba kayong humidifier or air purifier para sa 5month old kong may allergy? Thank you#firstmom #firstbaby #Allergyrhinitis

8 Replies

hello po pano niyo po nalaman na may allergy rhinitis baby niyo? baby ko kase mag 3 months na barado pa rin ang ilong niya. and sabe ng pedia niya hindi pa daw magkaka allergy rhinitis ang baby. may air purifier din kami with hepa filter nakakatulong naman sakaniya minsan hindi nagbabara ilong niya pero minsan babalik din

any humidifier will do tapos water lang. i tried nell and well air purifier. may filter yun. best ang may hepa filter. pero kung ngayon yan, may pollen kasi pag summer so natritrigger.

hello. may allergic rhinitis din baby ko, 3.5 months na sya. recommended ba ang humidifier? meron kami nabili from jml, ok ba sya basta water lang ilalagay?

1y ago

air purifier with hepa filter mi,mas ok panganay ko 3mos palang may rhinitis din,ngaun 10yrs.old na.bawas gamit po at tambak po everyweek palit ng beedsheer at kurtina bilad sa araw ang higaan at mga unan..sobrang selan bawal mabango na sabon powder downy,

Iwasan niyo muna po na matatapang na sabon like sa Damit ni baby mo at kayo din mo ng husband niyo dapat walang amoy ang Damit niyo

Pa-check up niyo po muna mii,5months palang po si Baby. Mahirap na,lalo at allergic sya.

Yung sakin sa lazada ko lang nabili. humidifier. nilalagyan ko lang ng salt ang water.

Crane po. medyo pricey pero nagaganit din namin dahil may two configurations siya

xiaomi sis gamit na namin for almost 1 ur at ok na ok.