NEWBORN PHOTOSHOOT

Hello mommies may marecommend po ba kayo na cheaper price na newborn photoshoot? Pero worth it naman po yun photos? Kung meron po. Pacomment down po. Highly appreciated :)

1 Reply

Mitch Roperos - freelance photographer. Message nyo po sya sa fb for details. Check mo po mga samples nya sa fb profile niya. Approachable at mabait yan kaya feel free to ask (package niya, etc.) Magsched ako sakanya bago lumabas si baby. Home service kasi siya kaya siya prefer ko. Ayoko kasing ilabas agad ng bahay si baby kakapanganak ko palang.