Manganganak na ako nagkasakit pa 😭 Anong mabisang gamot sa ubo at sipon?

Mommies, manganganak na ako next week Nov. 2 (scheduled CS) tapos nagkasakit pa ako 😭 Anong mabisang way pang tagal ng sipon, sakit ng lalamunan, at ubo? Baka mag positive pa ako sa swab test pag hindi ko agad naagapan :'( Kakagaling ko lang sa lagnat nung isang araw dahil di sinasadyang naambunan ako. Sobrang sakit ng ulo at katawan ko nun, trinangkaso pa ako. Tapos gumaling na ako kahapon. Ngayon naman nagsisimula na sipon at ubo ko 😭 Help po 🙏

2 Replies

water therapy and more on fruits...

inom ka calamansi juice mommy ..