Maliit daw tyan ko sa 7 months

Mommies maliit ba talaga para sa 7 months ang tyan ko? Ang dami kasing nagsasabi eh nakaka offend na minsan :((( #pregnancy

Maliit daw tyan ko sa 7 months
116 Replies

Hi momsh ganyan din ako second pregnancy ko na to pero mas maliit compare sa una kong anak then sa ultrasound healthy at malaki daw si baby mag 8 months napo ako ☺️ pinag didiet pako kahit cs naman ako kasi baka bumuka tahi ko hehehe

tama lang yan mommy same tayo maliit tyan for 7 mos. d naman parepareho ang pag bubuntis ng mga nanay kaya wag ka makikinig sa iba.. as long na normal at malikot sya walang dapat ipangamba sa ob mo lang ikw makinig mommy

ndi nman po pareparehas ang tyan ng buntis momsh ,, ako sa 1st baby ko maliit lang tyan ko then sa second baby ko nman ang laki msyado , wag mo pansinin ung mga sinasabi ng iba basta healthy si baby walang problema☺️

wala naman sa laki o sa liit momsh. importante healthy si baby sa loob at walang kahit anong problema. 8months na tummy ko Pero mas malaki pa tignan yong sayo Pero hindi ako nag alala dahil healthy namn po di baby sa loob☺️

Sakin po maliit lang tummy ko pero nung nag pa ultrasound ako ang bigat ni baby 😂 Kaya nag diet nako ! Malaki daw kasi space ni baby sa loob kaya maliit lang tummy ko ! Para nga lang daw ako busog sa 7months.

ang importante buhay ang bata sa loob at safe, hayaan mo mga judgemental na tao. di kasi porke malaki sa iba dapat malaki din sa iyo. paramg dede lang din sis sa iba malaki, sa iba hindi HAHHAHAHA. Walang konek. p

4y ago

haha parang dede dw minsan malaki minsan maliit minsan wala

iba2 po ang sinasabi ng tao,mahalaga po ung sinasabi ng dr.ok lng po n maliit mabilis yan ilabas,kasi sa lahi po yan eh khit maliit nung baby kpag malalaki o matatangkad lahi nyo ganun din po sya..😊

Pag may nagsasabe sakin, maliit tyan ko tinatawanan ko na lang. Haha iba iba kase tingin nila depende sa kung anong nakikita nila madalas. Yung iba sabe, malaki. Yung iba maliit. Wag na pastress momshie. ☺️

ok lang mamsh meron tlga babae na maliit magbuntis lalo na kung d nman malaki ang built ng katawan same tau maliit lang din tyan ko pro ok nmn ung timbang ni baby at healthy nman cya

same po tayo😑 6months na ako tapos sabihin nila baka di daw po ako buntis kasi hindi naman lumalaki yung tiyan ko😑 every month naman po check up ko healthy naman si baby😁 mga tao talaga