PHILHEALTH

Mommies, magtatanung lang po. Gagamitin ko kase sa panganganak philhealth ni asawa ko, at ung philhealth ko ilang yrs ko ng hindi nahulugan. Kakakasal lang nmin nitong January, bali ipapa'change status nya, from single to married. Dapat bang ipadeactivate ko muna philhealth ko para malagay nya ako as dependent nya? Pasagot mga mii. 🙏🙏

12 Replies

ka hindi na. basta pa change ka lang din ng status.

opo ipapa close ung philhealth para maging dependent ka niya

1y ago

no need change status once na naclose mo na acc mo magpapakita lng po kayo ng marriage certificate okay na po un

Related Articles