Gastos sa Hospital

Mommies, magkano ba nagastos nyo sa public hospital na normal delivery? Thank you sa sasagot.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Ako mommy nanganak ako sa tondo medical. Bale, 1 day lang kami ni baby dun. Nasa 7k lang binayaran namin. Nasa 4k ung bill ko tas 3k naman kay baby. May bawas ng philhealth ung sakin pero kay baby wala kasi mas matatagalan pa pag ayos. Gustong gusto ko na kasi makauwi nun at sobrang init na sa ward. Ang dami na namin 😆 di naman talaga kasi ako dun dapat manganganak. Lying in sana kaso 35 weeks palang nanganak na ko kaya di ako tinanggap.