No Philhealth

Hello mommies. Magkano ang bill sa public hospital kapag walang Philhealth? 1st time mom here. May Philhealth naman ako kaya lang once ko lang sya nahulugan last year. Self employed rin po ako.

2 Replies

may record ka na ba ng check up kung san ka manganganak better ikaw na mismo mag ask dun mi para alam mo na iba iba din kase yan. yung pinsan ko cs sa public wala din philhealth 100 pesos lang ang bill.

1y ago

thann you mi 🤍

pwede mopo yan itanong sa philhealth or kung sa hospital kana po pwede kapo mag pa members ng philhealth makakakuha kapo agad agad nun at magiging 0balance kana po

1y ago

thank you po.🤍