Masakit puson. 36 weeks and 4 days

Mommies mag 36 weeks and 4 days preggy na ako. Madalas tumigas tiyan at madalas cramps puson ko. Hirap na din mag lakad kasi nga sakit sa puson at likod. Malapit n kaya ako manganak. 3rd baby ko n ito. Pero hindi ko naranasan ito sa 1st and 2nd ko. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Different po ang pregnancy experience even tho you think may type na reaction na kayo from your previous pregnancies so dont worry this is normal