Magugulatin si Baby

Mommies, mag 2 mos na si LO at pansin namin na ang dali niyang magulat. Tulog siya tapos may certain sounds na magugulat siya, kahit hindi loud, tapos iiyak. Nabasa ko mawawala ang startle reflex by 4 months. How about ung babies niyo sis? At ano ginagawa niyo pag nagugulat siya?

1 Reply

Ganyan si baby ko momsh mula pagkapanganak hanggang mag one month. Nung mag 2 months gang ngayon wala na. Pinapatungan ko lang ng kumot yung mga kamay nya para di magulat 😊

4y ago

Pano pong way ng pagpatong ng kumot? Sa ibabaw po ng dibdib hanggang sa mga kamay? Unan ni baby ang pinapatong ng in laws ko sa dibdib ni baby pero ganun pa din naman, ngugulat pa din. Natatakot pa ko baka mapunta ung unan sa mukha.