Help! Formula milk for colicky and fussy baby

Hi mommies, looking po ako ng formula for my baby girl 0-6mths, napansin ko tlga na she has colic tapos fussy baby pa sya grabe pagka iyaken nag acid reflux din sya, as of now mix fed ako kc low bmilk supply nan opti por one ang formula milk nya, anu kaya ang pwde na ipalit? #advicepls #formulamilk #colic #fussybaby #rashes #momcommunity #newbabyborn #formulafed

3 Replies

ask your pedia mami wala ka na bang balak mag pure bf? Yan din naging prob ko nung nagmixfeed ako kasi akala ko di sapat milk ko grabeng kalbaryo namin. Baka may lactose intolerance si baby mo. Seek your pedia's advice. Nagpurebf ako kay baby, pinalakas ko tlga supply ng milk ko bukod sa super gastos ng formula, ayan nagkakaprob sa tummy si baby

4y ago

Pakadede pala ni baby, magwater ka tska kain ng kahit ano para may maproduce na milk kasi kung di ka kakain eh di walang mapproduce na milk. Pag nagstable na milk supply mo, kahit di na everyday yung sabaw2 hehe kakasawa din 😅

emfamil gentlease momsh same problem with my lo,

4y ago

ganyan din LO ko before nung 1 month pa lang siya araw-araw may colic. Nagpalit ako lahat from absolute to Wilkins, then milk nya I tried lactum plus pinalitan ko nipples Ng feeding bottle nya mg anti-colic nipples. So far so good wala na kabag nya. Better ask your pedia mamsh

bettee to ask your child's pedia.