Formula milk

Hello mommies this is my lo. Any recommendations naman about sa formula milk na same sa lasa ng breastmilk? Breastfeeding kami since day 1 work na ksi ako eh 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

Formula milk
2 Replies

walang kalasa breastmilk sis. trial and error po tlga sa milk.. try mo din ibang flavor like chocolate pag d k successful sa iba.

try s26 gold / promil gold... yan kc yung nagustuhan ng lo ko nun nag mix ako po....