Kids Shampoo

Hi mommies. My LO is 2 years old. Nagdadry na kasi ung hair nya sa J&J kids shampoo and naiisip ko nang palitan. Isa sa mga pinagpipilian ko ay Human Nature Kids Shampoo Apple (organic) or Eskulin Shampoo Minnie (since 5/5 rating dito sa Asianparents app) both ay budget friendly. Ano kaya sa tingin nyo yung mas okay? Or any suggestion for toddlers' shampoo? TIA 💜 #kidsshampoo

1 Reply

i suggest you buy the organic one since sensitive yung hair ng baby mo 😊