Breastfeed

Hi mommies, legit po ba na kapag hindi nag direct latch si lo matutuyuan ng gatas si mommy? Mag 2 weeks pa lang po si lo ko and more on breast pump po ako. Hindi niya kasi mahanap yung nipple ko both kasing naka lubog so need pa mag breast pump ng matagal para lumabas ung nipples kaso pansin ko din po hirap pa din sya mag direct latch kahit nai pump ko na dahil lumambot na ung boobelya ko nahirapan sya sumipsip.

1 Reply

based on may exp. lalabas sya pag nadedean po talaga.. Basta po push nio lang breastfeeding mag tuloy tuloy po supply nio.. may kilala pa po Ako 1 st month nya nag bote sya Kase po Wala daw sya gatas KC cs daw sta. after 2 months trinay nya mag breastfeeding.. up to know 2 years old na baby nya nag bfed pa din..

3w ago

Paano po mi pag more on breastpump lang ginagawa hindi po sya nag direct latch dadami padin po kaya supply ng milk?