Chinese Gender Chart

Hi mommies, legit po ba ang Chinese Gender Charts or minsan palya? Thank you.

Chinese Gender Chart
113 Replies

not accurate. lahat ng gender prediction nasubukan ko na. Baby boy ang lumabas. pero Girl ang baby ko 🤣

Hindi accurate sa akin. Baby boy sabi sa chinese gender predictions.. then sa ultrasound ko baby girl.

Di sya accurate for me kc sabi dyan baby girl magiging anak ko pero boy ng magpaultrasound ako...😊

Not true mommy kc nung 26 ako boy anak ko tpos now pregnant ako ulit bby girl nman puro baliktad hehe

Sana totoo kasi we're praying for a baby girl May 2boys na ko #24 weeks pregnant

D nmn totoo yan e. Twice po na mali. Panganay q M pro jan F dpat. Tpng 2nd q F pro nkalagay jan M.

Accurate sakin nagtry ako 😅 di ko alam kung nagkataon. Pero yan din result ng utz ko. 😁

💯% true xa sakin. Your age kung kelan ka nabuntis tas yung month kung kelan nabuo si baby

saken opo heheh 😊 depende ata talaga kung ano anh ibibigay sayo ni lord 😊♥️😇

sakin totoo .sinend skin ng kaibigan ko yan.hehe sabi nya lalaki anak ko.ayun lalaki nga