Chinese Gender Chart

Hi mommies, legit po ba ang Chinese Gender Charts or minsan palya? Thank you.

Chinese Gender Chart
113 Replies

I'm not sure po pero i tried it. Tama naman po ang gender sa both babies ko🥰

Tama yung chinese prediction chart sa akin. Hehe. Pati dun sa isang friend ko.

Di yan accurate.. Ultrasound lng tlga mkakapagsabi ng gender ni baby😇

Di yan accurate.. Ultrasound lng tlga mkakapagsabi ng ge der ni baby😇

Mali ung sa akin, kung susundin yan, dapat gurl baby ko e. Kaso boy po

Hindi po kasi Girl yung nakalagay sakin dyan the Baby Boy naman. 💕

yong s isang Chinese gender chart boy..dito girl..alin po ang totoo?

Sakin sa first baby ko nakalagay dyan female.. Pero pag labas male..

sa panganay ko tama pero dto sa pangalawa ko mali hehhe ☺️❤️

Hindi po. Di talaga makakapili ng gender although sakin tumama yan.