survey question

Mommies legit ba toh?sinearch ko tickled media, related sya sa asian parent.May nakarecieved po ba nito? totoo po kaya?

survey question
8 Replies

same here momsh may nrcv din aq na ganyang txt...binigay q rin gcash no. kaso hanggang ngaun dq pa narrcv ung sinasabi nilang napanalunan q..

legit mamsh narcv q now ung reward na 1k after 2 weeks mula nung nagtxt cla sakin..

Usually nagsesend din sila sa email na nanalo ka. Check mo rin email mo. 😊

paano po Yan. hehehe Anong survey po yan

if nagparticipate po kayo sa survey, yes.

4y ago

thankyou ma😘

Paano po magkaganyan salamat po

my ngtext dn sakin nian maa ..

4y ago

my sinagutan kming survey . peru limot cuna ee mdmi kasi acung survey n cnasagutan

sana ol