RASPBERRY TEA ? FOR PREGGY

Hi mommies, legit ba ito? may nabasa kasi ako and napanood na pwede daw itong inumin pagka 35weeks na. nakakahelp daw to sa cervix? and sa labor? fact or myth mommies? then if naniniwala kayo dito sa raspberry mga mi, panconfirm naman kung ito ba yun? na nakita ko sa shoppee? thankyouu

RASPBERRY TEA ? FOR PREGGY
1 Reply

actually po, very good ang raspberry sa buntis dahil sa mga vitamins na binibigay nito and wala pong study na nagiinduce ng labor po ang paginom ng raspberry tea. so myth po iyan. pwede pa ang nipple stimultion at semen kasi yan nasa studies po :)

12mo ago

Thankyouuuu po sa pagsagot ☺️☺️