LBM

hi mommies! may LBM ata ako ngayon. pwede ba uminom ng mga Loperamide na gamot or bawal? sobrang sakit kaso eh. pati po sa puson ko sumasakit.

3 Replies

dehydrated ka siguro sis. try ka more water and pocari sweat. tinanong ko sa ob dn yung gatorade and pocari sweat naman daw kasi water naman daw yun.

Momsh, same situation with now ..lbm ako at sumasakit puson ..anu daw sabi ng OB?

kung preggy ka sis , hindi po. hindi po basta basta pwede uminom ng gamot ang buntis.

5y ago

try mo po fruits. apple ,banana mga ganun :)