Scheduled CS VS Emergency CS

Hi mommies! lalo na po sa mga 2nd time mom. Ask ko lang po, mas mura po ba pag scheduled CS? Hm inabot ng bill niyo? Thanks po sa mga sasagot. #CSmom

2 Replies

Emergency cs mas mahal, my mga procedure na magpapamahal like iba yung operating room ng emergency sa naka schedule na operation. 2nd yung Professional fee ng doctor Kung sino yung doctor na available siya gagawa, kung hindi schedule ng ob mo na andon siya, dagdag payment yon 3rd yung room, kung ano available yun mapupunta sayo 4th anesthesia, kailangan pa nila magtawag ng anesthesiologist kung hindi available anesthesiologist nila or kung di naka schedule

Yes mas mura daw pag scheduled. Saan mo balak manganak? Depends sa hospital e. Meron as low as 30k and meron din 300k.

2y ago

sa Taytay Doctor's po. nung na emergency CS ako, inabot ako ng 73k net na. sana nga mas mababa this time since naka sched cs ako. :)