Mommies, la na ba kayong gana makipag.... You know..ky hubby. If yes, anong reactions nila? :)

7 Replies

yes i feel that,walang gana..most often lalo na pag pagod..thank God hubby understands.pero tulad ng ibang comments, i stil give tym for that thing kasi need nya un at i just condition myself first para masaya ko syang ginagawa kasi men generally feel it if we r happy or pinagbibigyan lang.Ü

Usually I say no kapag super pagod ako sa trabaho at nirerespeto namann nya. Kapag nasabi ako ng no, sinasabi ko naman sa ibang araw na lang at syempre pag dating ng araw na yun, tinutupad ko naman yung pangako ko para every body happy.

Very patient ang husband ko - so sinusuwerte ako! Pero paminsan talaga kailangan pagbigyan, may needs rin naman ang hubby ko so as much as he gives me space, I also give back with "you know" ;)

Mas madami kase ang stress ngayon kumpara before. Imagine dati ang main source of stree natin ay work lang, ngayon pati pag atungal at pagliligalig ng mga anak natin ay nakaka stress na din.

Same here. He knows that I'm too tired always. I even don't have time for myself most of the time. He lets me take a rest before anything else.

To be honest, simula nung nagkaanak kami nabawasan na yung time namin. Pero kapag nagkaroon naman ng time ay sulit na sulit.