Mosquito bite scar

Hello mommies, kita nyo po yung mga peklat ni baby? Ang pangit po, anu po kaya maganda pang pawala nito? Mag 3 months na hindi padin po nawawala. Gumawa nakami ng paraan para hindi na makagat ng lamok, okay na po pero ung mga dating peklat nandyan padin 😭😭😭 Pashare naman po mga techniques nyo pang pawala ng ganito, thanks po!

Mosquito bite scar
2 Replies

Mawawala pa po yan momsh kasi magsstretch pa skin ni baby :)

3y ago

Sa 4yr old ko aloevera nillgy ko po yung 99% nbbli sa watsons everytime my kagat sya ,hindi po nagppeklat

Related Articles