Dreaming about baby Gender

Hello mommies, katuewaan lang po. Napanaginipan niyo po ba gender ni baby or kabaliktaran lumabas? ?

35 Replies

Ako mommy, lagi kong napapanaginipan na boy si baby tapos ang lakas ng feeling ko na boy siya kahit na sinasabi ng iba na babae raw si baby kapag nakikita ako at yung hugis ng tummy ko. At tama nga ako, boy nga si baby. 2 months na heheh

4y ago

Parehas tayo sis nanaginip ako nanganak ako ng boy tapos ang daeng nagsabe na girl dw baby ko kase blooming ako tapos bilog ung tiyan ko. Pero its a boy ? kahit gusto ko ren girl hehehehe pero ok lang basta healthy si baby ?