39 weeks and 4 days

Mommies kanina pong 5 am mag lumabas na dugo sakin tapos after ilang oras lumabas ulit yung blood pero hanggang ngayon oo almost 3 pm na wala parin akong nararamdamang sakit sa puson at balakang ko

7 Replies

pareho tayo 39weeks 4days ngayon pero wla pdin naramdaman 4cm na ako puro lng manhid sa puson,saka sakit ng singit naninigas ang tiyan pero yong labor tlaga wla pa sana mkaraos na tayo

How are you, mommy? Sana nasabi/napacheck mo kay OB. 39weeks baka manganak ka na anytime eh, plus pag may lumabas na blood kapag buntis dapat macheck talaga ng OB.

ako nga momshie 39 weeks 6 days n,, puson lsng nsakit saakit,, pero laging naninigas tiyan ko.labor ndi kopa tlga ramdam.

kht ako mamshie 39 wiks and 2dy nko skit lng ng puson at blkng lng nrrmdmn ko hngga ngyon 2cm prin ako

Lapit na yan mamshie 🙏 ❤️ inform mo na dapat si OB na may lumabas na sau g blood.

ahw.. ilang weeks ba dpat for labor?

kamusta mommy sinabi moba sa ob mo

3y ago

kmusta mommy..ganyn din ako khpon..nagopen n kc cervix ko nung friday tas kpon ng umga may brown n dischrge..nagpacheck up kmi sa ob.wla pa daw..parang lng daw un dischrge n nkaopen n kc brown po akin..sau momy?tas wla din pain na nrramdaman..matagal pa daw..40 weks 3days ko na