6months preggy edd sept 7

HELLO MOMMIES KAMUSTA PO YUNG LIKOT NG BABY NYO ?? Sakin po malakas na manipa di na nakakatuwa yung sakit😂 #26weeksand6days

12 Replies

mas sasakit pa po yang sipa nya pag dating mo ng 7-8 months. sakin ngayon going 9 months grabe parang kinakayod nya yung paa/kamay nya sa wall ng tiyan ko. maiiyak ka na lang pero at the same time matutuwa kasi ibig sabihin healthy baby mo po

2nd Tri tuwang tuwa pa ko pag gumagalaw si Baby. Ngayong 3rd tri natutuwa padin ako pero may halong sakit na lalo sa bandang ribs at tagiliran. Para kang naiipitan ng ugat.

Ngaun ang likot ni baby sa gabi ayaw mgpatulog minsan sumisiksik sa gilid ko or sa noo ng p*kp*k ko kya naiihi nlng ako after khit masakit mapapasabi nlang ako aray nak😅

1y ago

Ganyan din po sakin kaya last check up ko po nalaman na naka suhi si baby ko kaya pala mas malakas sya sumipa at gumalaw sa baba ❤️ np naman daw po kasi maaga pa iikot pa ❤️

bakit po di ka natutuwa.. mas matuwa ka mas malakas xa sumipa🙂 kc ibig sabihin nun healthy xa.. the best feeling kaya ung malakas na sipa ni baby everyday🥰

super likot at 6 months, dati kapag busog or gutom lang sya naglilikot, ngayon anytime na specially pag naka rest position na, party starts at 10pm 😜

1y ago

Kaya nga po momshie pansin ko din yan malikot sila after kumain 2nd ultrasound ko nakaraan kumain ako ng bongga kaya kita sa ultrasound kumakaway tsaka pumapadyak hahaha malikot

Hi, same here, 6months preggy. First time mom. malikot na din po si baby pero d po masakit Ang mga galaw nya. so cute lang po, nakakatuwa

1y ago

Same po ftm Good luck po sa atin Ingat po lagi mommy ❤️

You should be happy Mommy kasi ibig sabihin healthy si baby, mag worry ka kung d na yan mag sipa. ☺

mas masakit pa yan pagdating mo ng 3rd tri t may muscles at fats na

Normal po ba 22 weeks sobrang likot na masakit sa puson?

1y ago

Opo nag start sakin mag likot 20 weeks ramdam mo na po siya :) 20 weeks din kami nag paulrasound para sa gender niya kita na po

mas ok yung malikot sya meaning healthy baby..

Related Articles