3RD TRIMESTER ⏳

Hi mommies! Kamusta mga Team April & May? Malapit naaaa ang big day natin mga mommy.. Ako ang EDD ko, May 14 pero parang nararamdaman ko na ung pagbaba ni baby sa cervix ko hehe.. Excited na masyado hehe ? Get to know my other experiences mommies, sa ginawa kong video ^•^ https://youtu.be/yob9hHn18TI Share yours din ? Goodluck sating lahat ??

1 Reply

38weeks&2days here momsh 😊 Nakaposition na c baby kaso ayaw pa ata lumabas 😅

4y ago

Hehe.. Lakad lng ng lakad momsh chaka squats para bumaba si baby 😊 ganyan halos gnagawa ko.. Goodluck satin momsh! ❤