Ilang mins pwede painumin gatas si baby after vaccination?

Hello, mommies! Kakatapos lang namin pabakunahan si baby sa Brgy Health Center at nakalimutan ko tanungin si midwife kung ilang mins or oras pwede na painumin si baby after vaccination. Nakauwi na kasi kami. First vaccination po ni baby ng DPT/HIB/PCV at OPV. Also, formula milk si baby. Sabi kasi basta breastfed babies, pwede na breastfeed 30mins after vaccination. Iba po ba kaya ang formula fed babies?

1 Reply

kung may oral vacvine na binigay, advice ni pedia ay after 15mins pwede na. kung wala namang oral vax, pwede na, basta makita mong may hunger cues