vaccination

Hi ask ko lang po after 1 year oldba si baby di na sya pwede magavail ng libreng bakuna sa health center? tulad ng varicella at 5n 1 booster? thank you

2 Replies

from newborn til 1yo lang po na mga vaccines meron sa center. Yung JE vaccine, varicella mga vaccines na po yan na pang 1yo old. usually wala na po yan sa center. sa center din po kasi lahat ng vaccine ni baby nung newborn til 1yo maliban sa vaccines nung pinanganak siya na kasama na sa hosp at birth.

Dipende po siguro sa health center. Pero alam ko po pwede kase under govt naman po sila. 😊