Labor ......

Hello mommies. Kahapon nagstart yung bloody show ko ng 10 am, then nung 6 pm nagpa IE nako kasi sumasakit na yung puson ko sabi 3cm palang daw ako kaya pinauwi ako. Hanggang ngayon ganon pa rin nangyayare, sumasakit yung puson saka balakang ko tapos may lumalabas pa rin sa pwerta ko na dugo. Malapit na po ba ako manganak or magtatagal pa yung labor ko? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

dpende po yan . ilakad lakad nyo lng po tapos pag sobrang sakit na tlga un na po un