Pasagot po

Hi mommies kahapon kasi nagpacheck up ako 12weeks and 2 days ko napo sabi ng Ob ko ihahaheartbeat lang si baby at sabi ni doc may part daw na matigas sa part tyan or puson ganon sabi ni doc bibigyan nya daw ako ng anti tigas dko naman din sure kung para san yung anti tigas. Nawoworry kasi ako. :( Sana may makasagot man lang. Close na kasi ang OB ko today so dko sure kung marereplyan ako ng Ob ko now. Sana may makasagot.

1 Reply

Anong gamot Mi? Baka kasi contraction ung nakapa nia. Hinde kasi normal me ganon at 12 weeks. Pero ok naman heartbeat ni baby?

2y ago

Nakalimutan po ata ilagay ng Ob ko kaya kinausap kopo yung secretary nya yan nga po yang gamot nayan kaso need ng reseta para makabili babalik po ako bukas