LO 4MONTHS OLD SLEEPING WITH BOTTLE

Hi Mommies. May kagaya ba ako dito ? Yung 4months old ko LO gusto nya parate naka lagay Lang sa bibig nya yung feeding bottle nya na may milk habang natutulog. Tapos madalas na akala ko malalim na tulog nya pag tatangalin ko nagigising sya at umiiyak. May kagaya po ba ako dto? How do you deal with it pls share thanks#advicepls #respect #sleeping #4MonsOld #fourmonthsold #baby4month

4 Replies

Same as my baby. Wala no choice na hintayin sya matulog. Try ako ng try, tatanggalin ko bottle sa bibig. Iiyak sya, lalagay ko uli. Pag mejo mukhang tulog na tatanggal uli hanggang sa huli ko tanggal eh tulog na tlga

parang baby ko kaso nipple ko naman. parang ginagawa nyang pacifier nipple ko . kaya pag pagod nko pinapalitan ko nlng ng feeding bottle

Mommy try niyo po pacifier na lang kasi baka hangin po nakukuha na sa bottle

Hi mii! try niyo po mag pacifier. parang pang comfort ginagawa ni baby hehe