tips for getting rid of backpain while on bedrest

mommies, i've been advised to be on bedrest kasi since my 4th month, lagi ng naninigas tiyan ko. i'm now on my 7th month pero ang bigat na ng tummy ko. i am pregnant with twins. may tips po ba kayo mawala yung backpain? di na kasi ako makatulog ng mahimbing dahil didto eh. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

konting tiis pa momsh...left and right side ka lang...kung twins yan possible bago ka mag due date pwede ka na manganak..