Iglesia ni Cristo at Katoliko

Hi mommies, isa po akong katoliko at ang bf ko ay inc. 11weeks at 4daya pregnan n ko. Ayoko pong magpaconvert at magpalit ng relihiyon. Nirerespeto ko ang relihiyon nia kaya lng iniisip ko po ung baby ko. Hnd b sya mkakabalik kung hnd man nia ko maakay? Sbi ko nmn sa knya kung klngan nia ko hwalayan tatanggapin ko pra mkabalik sya pero sana e wag naman nia abadonahin ung bata. Mahal ko po sya. Pero mahal ko din ang sarili ko, ang family ko n sagrado katoliko at ang Diyos. Pag po ba ganun n bumalik sya at nghwalay kmi at pinalbas nia sa simbahan nila n wala n kming connection e hndi dapat ipa apelido sa kanya? Salamat po s amga payo momsh. #advicepls #theasianparentph

3 Replies

Talk to your boyfriend sis. Religion should never be an issue kung nagmamahalan kayo.