Sobra sa Folic?

Mommies I'm worried. Ung pre natal ko kasi may 1000mcg ng folic tapos may folic pa ako na 400mcg plus anmum pa. Nabasa ko kasi masama daw sa baby yun? 😭 Tinanong ko doc dati sabi wala naman daw overdose. Nakakatakot e... #advicepls #firstbaby #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Wag po tayo agad maniwala sa mga nababasa online lalo if hindi legit ang sources. Better believe your OB kasi mas alam nila yan 😊😊😊

Kung yun po ang sabi ng OB mas alam nila yun mommy. Tsaka folic acid naman din yan. trust your OB nalang po.