Lockdown

Mommies I'm really worried atm. Quite panicking na nga kasi 38 weeks na ko preggy, anytime pwede na ko manganak. Pinoproblema ko yung indigency philhealth ko na ma c-claim lang after manganak, makukuha yun sa city hall namin after ibigay samin yung clinical abstract na ibibigay ng hospital pagkapanganak ko. E alam naman natin lahat na may lockdown sarado mga establishments pati cityhall, pano gagawin namin nyan yung indigency philhealth lang inaasahan namin para pambayad sa hospital. Yun kasi ang sabi sakin sa municipio namin, mapa normal or cs daw ako, ma cocover daw po ng indigency philhealth ko yung buong payment. Plus pwede ko pa daw magamit yun kasi 1 year daw ang validity, if ever ma hospital ulit ako or magkasakit, pwede ko pa daw ulit magamit ? any suggestions? pano gagawin mag oopen pa kaya municipio???

1 Reply

Ang alam k sis my mga pili silang department n open pra s mga tao, ask mu kya s philhealth bka open nman cla since mdai ang nagkkasaket ngaun at klngan ng assistance..