Home remedies for cough

Hi, mommies. I'm having hard time po because of my cough and colds. Nag pacheck up na po ako to have the safe med, niresetahan po ako ng antibiotic tsaka pampakapit. Kaso halos one week na ganun pa din po ubo ko, 7months na po baby ko kaya worry po ako baka mapaaga labor ko dahil sa pag ubo ko. any recommended home remedies mga mommies?

2 Replies

Try niyo po magpakulo ng guava leaves at langhapin ang usok nito. Marami po kayong benepisyo na makukuha sa dahon ng bayabas.