In active labor but close cervix

Hello mommies! I'm having contractions po since 10pm pa po kagabi until now consistent sya na 5 mins interval and yung pain naglalast ng 1min. Nagpunta po kami ng hospital pero closed cervix pa daw po ako at mataas. Last April 26 nagkadischarge ako ng may dugo pero konti lang at hanggang ngayon every time na iihi ako may blood na konting konti lang. 39w & 6days na po ako edd May 2. Any tips po para mag dilate ng mabilis? I'm taking primrose din po 3x a day at pineapple juice, nagwalking and squats din po. Gusto ko na din po makaraos. Thanks mommies! #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

tuloy mo lang pagpapagod mo mamsh sana bumukas yan kundi cs ka pag bumukas naman tas di naakyat cm mo iinduced ka nila nyan para tumaas yung cm

2y ago

mas better po ba magpagod pa at antayin umakyat cm sa bahay kesa magpaadmit agad sa hospital? nasa 1-2cm na po ako pag IE sakin kanina kaso sobrang sakit pag humihilab

squat squat ka momshie and lakad lakad. makakatulong din po yan