Hair fall

Hello mommies, I'm a first time mother. Ask ko lng po if hair fall is natural for babies? Ilang beses ko na po napalitan kasi yung shampoo nya and ngayon cethapil baby na po gamit namin pero ganun pa rin po. Yung mga buhok nya dumidikit sa unan nya or kahit sa damit nya. Kaya worried na po ako. 4 mos. na po pala yung lo ko. Thanks po sa makakasagot.

9 Replies

Yea mga momsh normal lang po ang pglalagas ng buhok ng mga baby lanogo po ang tawag jan at hindi pa yan ang permanent hair nila..kaya nalalagas yan kc tutubo na yong permanent hair nila

Normal lang po maglagas ang buhok ng baby. May month po talaga na naglalagas ang buhok nila. https://ph.theasianparent.com/nalalagas-ang-buhok-ng-baby

4 mos. Na din si lo ko and nalalagas din buhok nia... i thinknits normal.. nabasa ko rin sq ibang app na baby guide :)

Ganyan din baby ko. Di ko rin alam kung baket siguro normal lang.

Normal lang po ang hair fall sa mga babies mommy. :)

normal lang po.

Same sakin😊

Same sakin

Normal po

Related Articles