Ano po yung mabisang gamot sa ubo para sa buntis

hello mommies, I'm a first time mom po . ano dapat inumin para mawala yung ubo ko tsaka masakit din yung bandang baba ng dibdib ko

5 Replies

better consult your ob po. ako po kasi pabalik balik ang ubo. akala ko sa lungs yung problema ko. yun pala may allergic rhinitis ako. so niresetahan po ako ng cetirizine na safe po para sa pregnant. hindi po advisable yung calamansi sa inuubo. kasi lalo lalala ang ubo. may fiber po ang calamansi na mas makakapagpakati ng lalamunan.

inubo din ako ngayong buntis, di umepektib ang kalamansi juice at maligamgam na water lang, kaya pumunta nako sa ob ko, niresetahan niya ako ng antibiotic safe for pregnant, kase daw baka magka pneumonia daw yung baby sa tummy pag hindi maagapan, ilang days lang nawala na ubo ko.

6mo ago

may antibiotic din ako mi pero di tumalab sakin hanggang ngayon inubo parin ako

na try ko na rin yan mhie kaso di pa din nawawala ubo ko , tsaka yung sakit under my breast ang lala di ako makakilos mabuti . sa 21 pa sunod check-up ko kasi

sakin po walang ni reseta noon. lagi ako may tubig sa tabi ko. konting ubo inom ng tubig. tas puro fruits lang

More on warm water with calamansi mhie saang part ng baba ng dibdib mhie ndi po kaya hurtburn??