2cm still no pain and no any kind of discharge ..

Hello Mommies, Im currently 37w/6d today, last friday first ie ko 2cm na then sabi nung midwife manipis na daw kwelyo ng matres ko at nkapa niya na head ni baby kaya anytime manganganak na ko, but hanggang ngayon wala pa rin akong pain/hilab na nararamdaman kahit discharge wala rin, Need ko na po ba magworry? Or meron talagang ganito? #FTM #WAITINGforLABORPAIN

2 Replies

ganyan din po ako mi.. 3cm na ako, 50% effaced and nakapa na ng OB ko ang ulo ni baby.. inaantay ko nga mag contractions ako kaso wala pa rin eh.. nagka bloody show ako last week pero di na rin naulit sa ngayon.. ang advise ng OB ko eh bantayan lang kapag nagstart na ang contractions ko, kasi sa tingin nya mataas ang pain threshold ko dahil di ako nasasaktan sa pag IE nya lalo pag dinidiin nya.. ang iba raw kasi di na maipinta ang mukha pero para sakin eh wala lang 😅

1y ago

ung iba daw kasi mii di dinudugo pagkain'ie , pero iba iba naman kasi tayo 😊 anyway congrats mii 🥰

wait ka lang mommy kasi wala ka pa nmn sa due date ako sa tamang due date ako nanganak nagkamucus plug na may dugo tapos nagtuloy tuloy na contractions after 8 hrs nanganak na