Headache at pagsakit ng balakang (bandang left side)

Hi Mommies! 👋🏽 I'm currently 17 weeks preggy. And this morning, nagising ako ng maaga dahil sa sobrang sakit na ulo ko, then pagtayo ko ng higaan, naramdaman kong sumasakit din yung tagiliran ko (left side). Akala ko gutom lang so maaga akong nag almusal, pero kahit nakakain na ako hindi pa din sya nawawala. Up until now, masakit pa din ulo, di ko na alam gagawin. Wala naman akong contact kay ob kaya hindi ako makapag consult. Nagpahinga at natulog na din ako pero ganon pa din🥺 Normal lang ba to? #firsttimemom #advicepls #FTM

1 Reply

kmusta ka mami? next check up nyo po ask nyo contact number ng ob nyo pra in case na my qiestions kyo pwede nyo sya tanungin