mommyasking

hi mommies im 8months preggy madalas na ang pagsakit ng puson ko normal lang ba ito? Anong masasabi niyo base on your experience? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Inform your OB na lang mommy.. Para macheck po kayo.. Sa akin po kasi nun.. Never ko nafeel tumitigas yung tiyan ko.. Or nangangalay balakang ko.. Sumasakit lang po puson ko.. After ilang hours pumutok na bag of water ko.. After 12 hours.. Lumabas na si baby😊