Asthmatic mommy

Hello mommies! I'm 8 weeks pregnant and sometimes suffering from asthma. Matagal nako may asthma, since birth. Minsan umiinom ako Ng salbutamol or nag nenebulizer Sabi Ng OB ko pwede Naman daw. Any tips po para ma overcome yung ganito Kong sakit before ako manganak? Thank you. #1stimemom #advicepls

3 Replies

hello po! same here 16 weeks nako pero nung 8 weeks preggy ganyan din nararamdaman ko same na same Lang sayo mommy, Hindi Po effective and puro gamot Lang and healthy foods. based on my experience, tinry kopo araw araw Lang Po ako nag paaraw tuwing 7:00-8:30 in the morning. one time palang ako nag paaraw Hindi nako inatake Ng asthma ko Ng Gabi. proven and tested po hanggang ngayun feeling Ko nawala na Ng tuluyan Yung asthma ko kahit minsan nalang ako magpaaraw ngayun

tyaga Lang po sa init Ng araw sa Umaga ako Kasi noon naisip ko na sawa nako mag gamot at mag nebulizer so nagresearch ako. Sabi Yung mga asthmatic daw kulang sa vitamin D so ayun gnawa ko nagpaaraw Lang ako Ng likod mga 1 week palang sakin di na umaatake Yung severe asthma ko since birth. Sana Po makatulong 😊

eat healthy food. avoid nyo po lahat ng bawal and follow the advise of your doctor.