TRANSV ULTRASOUND

hello mommies! i'm 7weeks pregnant. ask ko lang po if ilang weeks ba ako pwede magpa ultz? to check po if may heartbeat na si baby sa tummy ko and kung okay lang ba siya at syempre ako po. thanks!

4 Replies

si OB nyo po ang magsasabi at magbibigay sa inyo ng request pero common po 6-8weeks pinapatransV na. ako nun 6weeks. nakita na si baby pati narinig ko na yung heartbeat.

1y ago

ano ba 6week and 2day

8weeks. pero first tvs ko is 11 weeks. then first check up ko 5 weeks for the prenatal.

1y ago

okay thankyouuu po

pwede ka na po mag patransvi mommy.. start ng 6wiks mkkita na heartbeat ni baby.

1y ago

oki thankyouuu po hehe wait ko na lang din siguro yung binigay ng OB ko na request for transv na sa feb 11

ask ko lang mgakano mga patransv