FIRST PREGNANCY

Hi mommies, I'm 7months pregnant ask ko lang po sana if normal bang nananakit ang pwet? At ano po ang dahilan ng pananakit neto. I hope may sasagot☺️ #First_Baby

2 Replies

Same as me , nasakit din yung akin pero left side lang , dumadaan lang yung sakit , Sabi ng mga kakilala ko na nakakaranas din ng ganito nung sila ay preggy is normal lang daw napupuwet daw ang tawag don, dahil daw sa matagal na pag-upo kaya nangyayari yon , Ang sinasabi lang nila sakin na dapat gawin ay kumuha ako ng short ng asawa ko na madumi at syang upuan ko pero right now di ko pa sya nagagawa kasi di pa naman ulit sya nasakit .

baka hemorrhoids mi