LBM

Hello mommies! I’m 7 months pregnant and currently experiencing LBM since yester huhu. Uminom na ako gatorade. Any advice? Sakit kasi kapag humihilab e

6 Replies

Pacheck niyo po sa OB niyo po. Hindi po normal na may LBM po oag pregnant. As per my case before nag LBM po ako, hindi ko po alam na sign na pala un ng preterm labor po. Much better na macheck po kayo ng OB niyo po.

3y ago

sa awa Ng dios momshi ngyari sa akin un subrang sakit Ng tyan ko 6months ako nung nag ka LBM ako tapos nilagnat ako praise the Lord ok nmn dw ngayon Ang baby girl ko 8months n sya sa Tammy ko

sakin po momsj naka dalawang dumi lng namn ako pero feeling lbm ko lng kasi prang ang hapdi ng sikmura ko ganun po ba pakiramdam mo

drink vivalyte po ..yan po reseta ng ob ko sakin nag tae din ako last week

dahon lng Ng bayabas ininom ko momshie my laganat at nag LBM ako nun

same 7 months momsh

eat banana po