38 weeks and 5 days

Hi mommies im on my 38 weeks and 5 days now. Madalas ng naninigas ang tiyan ko pati puson ko madlas na siyang sumasakit. Sobrang hirap na din sa pagtulog ksi pag lilipat ng pwesto ang skit ng tiyan at puson.. Wala pa din akong show ngayon. Normal lang ba ito? #1stimemom here.

1 Reply

Yes mommy normal lng po. Ganyan po tlaga feeling pag full term na. Pag matulog kayo more on left side kasi mas maganda yung circulation ng blood kay baby.