Pregnancy Questions

Hello Mommies! I'm 37weeks and 5days pregnant today. Still 2CM pa din from my last check up (april 29). Ano po kaya pwede gawin para mag open pa cervix? Palagi lang naninigas ang tyan ko especially yung puson. Ano pong mga effective gawin para mapabilis? Thanks po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Lakad ng mahaba mami kahit masakit na ilakad mo pa rin.

2y ago

Try mo po kumain ng hilaw na itlog mi 2 pcs, lunukin mo agad. Inom ka din pineapple juice yung sa can.