Humahalang or transverse

Hello mommies, I'm 37 weeks na via utz,pag last mens 38 weeks na, supposed to be dapat cephalic na po si baby diba? Ask ko lang Sana Kung may kagaya po ako dito na parang nagiging pahalang si baby sa loob ng tummy Kase Diba makikita Naman kapag nagalaw si baby.. Worried ako baka di sya pumwesto 😥 Kinuha ko lang po sa google Yung picture for reference

Humahalang or transverse
3 Replies

ako po cephalic pero ang galaw nya ay pahalang, nararamdaman ko sa magkabilang side ng tummy hehe. minsan lumulubog pa pusod ko. hanggang sa manganak naman ako mii cephalic naman sya :D

Pag ang sipa nasa ribs o baba ng dede, possible na cephalic

Sana nga po nag piPlay lang si baby 💗