Road to 37weeks

Mommies, I’m 36 weeks and 6 days. Medyo nararamdaman ko na bumibigat yung puson ko na parang may movements and minsan tumitigas ang tyan pero super mild lang. Is this sign na malapit na ko manganak? First time mom here kaya akala ko aabot ako at least 39 weeks. Any advice po? Thanks

Road to 37weeks
1 Reply

hindi pa yan siguro mamsh normal lang po yan na parang mabigat sa puson. sign po ng mananagank pweding may lumabas sa inyo ng mucus plug na parang sipon na makapal or duguin kyo or pumutok ang panubigan na parang ihi pero wlang amoy. at sign din po yung sakit na parang natatae kayo walang tigil na contraction every 5 mins ang skit yun na po yun.

3y ago

Thanks sis! ❤️